รีวิวกล้องถ่ายรูป Panasonic Lumix DMC-GF9


Panasonic-Lumix-DMC-GF9

Panasonic Lumix DMC-GF9

The One That Gets the Most “Likes”

สนุกกับการถ่ายภาพเซลฟี่ได้อีกขั้น ด้วยฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด! ของ Lumix GF9 ทันทีที่คุณพลิกจอภาพขึ้นและเลือก ฟังก์ชัน 4K PHOTO Selfie LumixGF9 จะช่วยให้คุณไม่พลาดทุกช็อตสวย นอกจากนี้ยังมี Self Shot Mode ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับภาพเซลฟี่ของคุณ และ ด้วยการออกแบบที่มีสไตล์ ขนาดกะทัดรัด คุณจึงสามารถพก LUMIX GF9 ติดตัวไปได้ทุกที่ เพื่อภาพถ่ายคุณภาพสูงที่คมชัดสมจริง พร้อมแชร์ภาพ โพสต์ลงโซเชี่ยลได้ทุกที่ทุกเวลา!

4K PHOTO Selfies

ถ่ายเซลฟี่สมบูรณ์แบบด้วยจอภาพที่ปรับได้เอียง 180 องศา ไม่ว่าเป็นช่วงเวลาการสังสรรค์ เซลฟี่หมู่ หรือสัตว์เลี้ยงที่ไม่ยอมอยู่เฉย คุณก็สามารถเก็บทุกภาพประทับใจ ได้ด้วยความละเอียดอันน่าทึ่งระดับ 4K Lumix 4K PHOTO ให้คุณจับภาพช่วงเวลาทีดีที่สุดด้วยความเร็ว 30 ภาพต่อวินาที และบันทึกเป็นภาพความละเอียดสูงเทียบเท่า 8 เมกะพิกเซล

Shoot Now, Focus Later

ลองนึกภาพว่าจะดีเพียงใดหากสามารถเลือกสิ่งที่ต้องการโฟกัสได้แม้จะกดถ่ายภาพไปแล้วก็ตาม ฟังก์ชั่นโฟกัสภาพหลังช่วยให้สามารถทำเช่นนี้ได้เพียงแค่ถ่ายภาพ ตรวจดูภาพ แล้วสัมผัสส่วนที่ต้องการเน้นให้คมชัด ทำได้ง่ายๆ แต่ให้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งด้วยกล้อง Lumix GF9

เพิ่มความสนุกในการถ่ายเซลฟี่

เพลิดเพลินกับการถ่ายเซลฟี่อีกระดับด้วยโหมด hands-free Sefie, โหมด Background Control ให้คุณควบคุมพื้นหลังได้และคุณสมบัติการถ่ายภาพเซลฟี่แบบพาโนรามา นอกจากนี้ Lumix GF9 มาพร้อมกับ Beauty Function หลากหลายรูปแบบเพื่อให้คุณได้ภาพเซลฟี่ที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นโหมด Soft Skin ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น และโหมด Slimming ทำให้รูปหน้าดูเพรียวบาง สุดล้ำไปกับโหมด Beauty Retouch มี่จะช่วยให้คุณถ่ายเซลฟี่ได้สวยมั่นกว่าเดิม

แชร์รูปได้ง่ายๆผ่าน Wi-Fi

คุณถ่ายรูปสวยๆด้วย Lumix GF9 ไว้หลายรูป และตอนนี้คุณก็อยากโชว์ให้คนอื่นดู คุณสามารถอัพโหลดและแชร์รูปภาพลงในโซเชียลมีเดียได้ทันทีโดยใช้ Panasonic Image App บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต

ดีไซน์ทันสมัยเหมาะกับคนที่ทันสมัยอย่างคุณ

Lumix GF9 มาพร้อมกับดีไซน์เก๋ไก๋พร้อมโทนสีหนังและวัสดุเมทัลลิก กะทัดรัดและง่ายต่อการใช้งานในทุกๆวัน พร้อมรวมแฟลชในตัวมาอย่างชาญฉลาด ดีฟซน์ที่มีสไตล์ยังเหมาะกับทุกสถานการณ์ เช่น การถ่ายภาพบนท้องถนนและขณะเดินทาง

Pixel-perfect Photos

ถ่ายภาพคมชัดสมจรงพร้อมความละเอียดที่ยอดเยี่ยม คอนทราสสูงและให้สีที่น่าประทับใจ ด้วยการเอาฟิลเลอร์ Low Pass ออกจากเซนเซอร์ Digital Live MOS ขนาด 16 เมกะพิกเซล เพื่อให้ได้ความละเอียดที่เพิ่มขึ้น ควบคู่ไปกับการตรวจจับองค์ประกอบที่มีความถี่สูงเพื่อยับยั้งการเกิด มัวเร่ (Moire)โดยใช้ Venus Engine การผสมผสานเซ็นเตอร์ Digital Live MOS เข้ากับ Venus Engine จะช่วยสร้างภาพที่ชัดเจนและมีจุดนอยส์ต่ำสุดแม้ในสภาพแสงน้อยและมีความไวแสงสูงสุดที่ ISO 25600

แชร์กันเล้ยยย
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

comments